Chuyển nhà có nên xem ngày tốt hoặc xấu không ?

0
1554
Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói

Việc chuyển nhà rất quan trọng, công việc này để cập đến việc thay đổi chỗ ở, thay đổi nguồn sinh khí. Vì vậy, chuyển nhà ảnh hưởng không nhỏ đến đường thăng tiến trong sự nghiệp, sự ổn định về tài chính, tài lộc và sự may mắn.

Tuy nhiên, để biết rõ hơn về vấn đề chuyển nhà có nên xem ngày tốt hoặc xấu không bạn nên theo dõi hết bài viết này để có một cái nhìn rõ nét nhất, biết nên làm gì để tránh hoạ hại, rướt may mắn về nhà mới và xoa dịu đi những bắt trắc trong cuộc sống.

Như thế nào là ngày tốt cho việc chuyển nhà

Ngày tốt có thể là ngày hoàng đạo hoặc là ngày hợp với vận mệnh, tuổi của gia chủ, người đứng tên ngôi nhà hoặc bạn thuê ngôi nhà đó trong thời gian dài và muốn chuyển đi nơi khác.

Chủ nhà nên làm những công việc này trước khi thuê công ty chuyển nhà

Cách xem ngày tốt xấu để chuyển nhà chi tiết nhất bạn nên biết

Chọn ngày tốt chuyển nhà nên xem theo tháng để có kết quả chuẩn xác nhất. Trong đó, 1 tháng có các ngày xấu như Tam nương, Thọ tử, Dương công kỵ nhật là ngày xấu, tuyệt đối cần tránh khi chuyển nhà. Cụ thể như sau:

Ngày Tam nương: gồm các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

Ngày Thọ Tử là các ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng

Ngày Dương công kỵ : ngày 13 tháng Giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp

Tóm lại, trong tháng chỉ còn lại các ngày 1, 2, 4, 6, 10, 12, 15, 16, 17,20, 24, 26, 28, 30 âm lịch là có thể chuyển nhà. Mặc dù vậy, trong các ngày này cũng phải chọn thêm dựa trên tiêu chí phù hợp với tuổi của gia chủ.

Chọn ngày tốt xấu chuyển nhà có phải là mê tín hay không ?

Thật ra, trong cuộc sống hiện đại, không ít người cảm thấy bất an trong công việc, hạnh phúc gia đình, đường công danh hay tài lộc. Vì vậy, thà tránh vẫn hơn là đắm đầu vào những ngày không tốt để lo lắng về việc phải rước hoạ vào thân.

Cũng từ đó, nhiều gia đình rất quan tâm đến ngày tốt xấu chuyển nhà. Khi chọn được ngày tốt, mặc dù chưa biết có thật sự mang lại điều may mắn hơn trong cuộc sống hay tránh xui rủi hay không vẫn mang lại sự an tâm, không vướn bận việc chọn ngày giờ để chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn bớt thêm một nỗi lo

Đôi khi việc chuyển nhà bị chậm trễ, tốn nhiều công sức, mất quá nhiều quỹ thời gian trong ngày của bạn thì tốt nhất nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi để không phải mất công, mà lại chuyển nhà đến nơi ở mới đúng giờ hoàng đạo, ngày tốt hợp với tuổi của gia chủ.

Theo ghi nhận, trong hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chúng tôi đã tiếp xúc, hiểu được rằng khách hàng rất quan tâm trong việc chọn ngày chuyển nhà. Vì vậy, để tránh dữ, đón lành bạn nên chọn một ngày thật đẹp, sạch để chuyển nhà cho an tâm nhé.

Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe tải chở đồ, xe cẩu hàng tự hành, đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, không làm mất thời gian của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247: 

  • Tên công ty: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  • ĐC: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0822.749.749
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Tư vấn hành chính: Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều – Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều – Ngày lễ Làm việc bình thường