Chúc Mừng Năm Mới Kết Thúc Chặng Đường Đầy Khó Khăn Năm Củ

0
1090

Năm 2021 đang gần kết thúc, một năm chúng ta phải chống chọi cùng COVID 19 với nhiều khó khăn mà chúng ta phải đối mặt, đã tác động đến hoạt động của Công ty cũng như có nhiều biến đổi lớn trong cơ cấu tổ chức. Nhưng chính điều đó cũng tạo thành động lực giúp Tài Xế  và bộ phận văn phòng của  Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nát nhiệm của tôi đối với khách hàng và sự phát triển chung của Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247. Với những sự nỗ lực không mệt mỏi của một tập thể vững mạnh, kết quả lao động của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành vượt mức toàn diện những chỉ tiêu kế hoạch đề ra của Công ty  Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 . Nhiều dự án hoàn thành tốt với khí thế mới. Một năm trôi qua với biết bao cảm xúc, mỗi người chúng ta đều cố gắng vươn lên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của tôi, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, điều đó rất là cũng đáng tự hào và trân trọng.

Các bạn thân mến, trên chặng đường phát triển công ty sắp tới sẽ còn nhiều những khó khăn, thách thức nhưng chúng ta hãy cùng quyết tâm. Từng thành viên không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, học tập, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết mang đến những trải nghiệm tuyệt với tới khách hàng. 

Ngay lúc này tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ, tin tưởng của quý đối tác, khách hàng với công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 Xin cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn đồng hành, đóng góp những công sức to lớn để phát triển công ty. 

Trong niềm hân hoan trước thềm năm mới đến, những niềm tin và niềm hi vọng mới sẽ đến. Đây chính là lúc chúng ta cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc, những thăng trầm trong năm vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn tới các vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã có mặt tại buổi tất nhiên thân mật ngày hôm nay. Tôi xin được gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, chúc tất cả các khách hàng và đối tác cùng, cán bộ công nhân viên một năm mới 2022 thật nhiều khởi sắc.